sua may lanh quan 10

Làm sao để khắc phục hiện tượng đóng tuyết ở máy lạnh

Sau một khoảng thời gian hoạt động máy lạnh gây nên hiện tượng đóng tuyết. Dẫn đến tình trạng máy không lạnh. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy lạnh bị đóng tuyết nhưng trong trường hợp này lý do chủ yếu là do bị thiếu gas. Để máy có thể hoạt động lại bình thường bạn nên nạp thêm gas cho thiết bị. Tìm ra nguyên nhân thì dễ nhưng cách khắc phục như thế nào cho triệt để lại là cả vấn đề. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo về nội dung khắc phục máy lạnh làm sao cho hiệu quả được các chuyên viên kỷ thuật chuyên về sửa máy lạnh tại Quận 10 chia sẽ.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

lam-sao-de-khac-phuc-hien-tuong-dong-tuyet-o-may-lanh

Hướng khắc phục máy lạnh bị đóng tuyết nhanh chóng, chất lượng

+ Thường xuyên kiểm tra máy lạnh

Loại bỏ những vật dụng cản trở hơi lạnh từ máy lạnh. Nếu phía trước máy lạnh có những vật gây cản trở sự lưu thông không khí thì băng tuyết sẽ rất dễ hình thành. Vì thế bạn nên lắp máy lạnh ở vị trí thông thoáng, không có vật cản phía trước.

+ Sử dụng quạt thay thế máy lạnh

Tránh việc sử dụng máy lạnh quá nhiều. Bạn nên tắt máy lạnh khi nhiệt độ đủ mát. Thay vào đó, bạn sử dụng quạt hoặc đón gió tự nhiên. Đôi khi việc bạn chọn máy lạnh với công suất quá cao so với căn phòng cũng là một nguyên nhân khiến máy lạnh bị đóng băng. Với những máy lạnh có công suất lớn, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ sao cho hợp lý, không nên để nhiệt độ thấp vì sẽ gây ra hiện tượng đóng băng tuyết.

+ Bạn chỉ sử dụng máy lạnh khi nhiệt độ ngoài trời trên 18 độ C. Hầu hết băng tuyết được hình thành do bạn mở máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp khi thời tiết lạnh. Nếu nhiệt độ thấp hơn 18 độ C, tốt nhất bạn nên tắt máy lạnh và mở cửa sổ để không khí từ bên ngoài có thể lưu thông trong phòng và làm mát một cách tự nhiên.

+ Vệ sinh máy lạnh

Hút bụi thường xuyên cho máy lạnh, đặc biệt là ở bộ lọc. Bạn nên vệ sinh bộ lọc của máy lạnh một tháng một lần. Hiện tượng đóng băng tuyết xảy ra do không khí khó lưu thông vì bị lớp bụi cản trở. Bạn nên tắt máy lạnh khi hút bụi. Một số máy còn có thể tháo rời bộ lọc ra để rửa sạch bằng nước xà phòng ấm. Bạn có thể liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh hàng tháng.

+ Chuyển máy lạnh sang chế độ quạt mát

Chuyển máy lạnh sang chế độ quạt mát trong vài giờ đồng hồ. Nếu như máy lạnh của bạn không có chế độ quạt thì bạn có thể để nhiệt độ ở mức nhẹ nhất (nhiệt độ cao nhất). Băng tuyết sẽ dần biến mất sau vài giờ đồng hồ. Nếu như băng bị đóng lại quá nhiều thì bạn nên tắt hẳn máy lạnh và tránh sử dụng một thời gian cho đến khi băng tuyết tan hết.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 10

+ Khi quý khách tham khảo các cách khắc phục trên vẫn không cải thiện được vui lòng nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ công ty để các nân viên kỷ thuật tới tận nhà hỗ trợ, kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi không rõ về vấn đề gì.

+ Công ty có chế độ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012