sua may lanh quan 10

Vì sao máy lạnh Panasonic bị rò điện và cách sửa

Sự cố bị rò điện trên máy lạnh Panasonic cực kỳ nguy hiểm do đó bạn cần nhanh chóng tìm hướng khắc phục tránh để tình trạng nặng thêm. Trong trường hợp này tốt nhất bạn nên gọi thợ kỷ thuật hay dịch vụ uy tín tới kiểm tra và xử lý cho máy lạnh Panasonic của gia đình mình. Bạn không nên tự sửa khi không rành về chuyên môn. Các bạn đọc cũng nên tìm hiểu qua một vài thông tin liên quan đến sự hư hỏng trên máy lạnh Panasonic. Sau đây các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận 10 sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc bài viết nguyên nhân và cách sửa khi máy lạnh Panasonic bị rò điện.

Xem thêm: Tại sao máy lạnh Electrolux không nhận tín hiệu từ remote

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

Sự cố bị rò điện trên máy lạnh Panasonic do các nguyên nhân sau:

+ Do trong quá trình lắp đặt sai cách không đúng kỷ thuật các bộ phận không ăn khớp với nhau dẫn đến nguồn điện bị rò rĩ ra ngoài.

+ Nguyên nhân thứ hai có thể do máy lạnh gia đình bạn sử dụng đã quá cũ, lỗi thời, bị rĩ sét. Công suất hoạt động không hiệu quả.

+ Do chênh lệch nhiệt độ trên các tấm kim loại sẽ gây ra dòng điện nhưng với mức thấp, không đáng kể người có điện trở thấp khi va chạm vào sẽ gây cảm giác tê tê…

Khắc phục hiện tượng máy lạnh Panasonic bị rò điện bằng cách nào

+ Điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải thực hiện ngay trên thiết bị của mình là vệ sinh định kỳ cho dàn lạnh và dàn nóng để máy lạnh Panasonic hoạt động tốt hơn và tránh được các hư hỏng, nhiễm điện phát sinh trong quá trình sử dụng. Thời gian vệ sinh tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy lạnh hằng ngày. Tốt nhất nên vệ sinh định kỳ 3 đến 6 tháng một lần.

+ Ở một số dòng máy lạnh cũ bạn nên trang bị cho gia đình mình một chiếc cầu dao tự động so lệch được bày bán ở các cửa hàng điện tử. Ngoài chức năng tự động ngắt cầu dao này còn có thể tự động ngắt các hệ thống mạch khi có sự rò rĩ hay chạm mát.

+ Thông thường mỗi gia đình đều trang bị cho gia đình mình một chiếc cọc tiếp nối đất. Khi có nguồn điện đi qua hay rò rĩ sẽ truyền qua chiếc cọc và đi xuống mặt đất. Đảm bảo chắc chắn an toàn cho người sử dụng.

Sửa máy lạnh Panasonic ở đâu chất lượng – giá rẻ

+ Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Công ty có nhiều chi nhánh trên mỗi Quận khác nhau sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Công ty chuyên sửa tất cả các hãng máy lạnh từ dòng thông thường đến dòng cao cấp với tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh chắc chắn sẽ làm hài lòng, thỏa mãn khách hàng.

+ Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012