sua may lanh quan 10

6 bước sửa máy điều hòa không làm lạnh hiệu quả nhất

Với thời tiết oi bức, nắng nóng như hiện nay máy điều hòa là thiết bị cần thiết, không thể thiếu cho mọi người. Tuy nhiên bất kì thiết bị nào cũng có mặt ưu và mặt nhược. Trong quá trình sử dụng máy lạnh cũng có rất nhiều tác hại nếu như chúng ta không biết cách sử dụng máy lạnh sao cho hợp lý. Sẽ làm tiêu tốn năng lượng điện và gây ra tiếng tiếng ồn rất khó chịu. Và một trong những vấn đề hay thường gặp nhất là khả năng làm mát của máy lạnh không cao so với mức nhu cầu, mong muốn của người sử dụng. bài viết sau đây được các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận 10 chia sẽ về cách sửa máy điều hòa khi không lạnh. mời các bạn đón đọc nhé!

Xem thêm: Do đâu máy lạnh không mát và biện pháp khắc phục hiệu quả

028.2217.5555 & 028.6670.4444

6- buc-sua-may-dieu-hoa-khong-lam-lanh-hieu-qua

CÁC BƯỚC SỬA MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG LÀM LẠNH

Bước 1: Chuẩn bị

+ Đầu tiên, gỡ tấm lưới lọc bụi ở phía trước máy điều hòa của bạn ra. Cần chuẩn bị một con dao và tuốc nơ vít trong trường hợp tấm lưới được gắn bằng ốc vít. Trước khi tháo máy, hãy chắc chắn rằng bạn đã ngắt nguồn điện, sau đó đặt máy lên một mặt phẳng chắc chắn. Nếu chiếc máy quá nặng, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của một người nữa.

Bước 2 : Rửa sạch bụi bẩn

+ Chuẩn bị một hỗn hợp gồm nước ấm pha xà bông và thuốc tẩy. Sau đó, rửa sạch bộ lọc và tấm phên bằng hỗn hợp này để loại bỏ các chất bẩn. Khả năng làm mát của máy điều hòa sẽ giảm đi trong trường hợp bộ lọc bị tắc. Sau khi rửa, cần để khô hai bộ phận này trước khi lắp lại vào máy.

Bước 3 : Làm sạch bộ lọc

+ Bộ lọc của máy điều hòa nhiệt độ mà đặc biệt là bộ lọc của các máy điều hòa kiểu cửa sổ là bộ phận rất dễ bị bám bẩn, vì vậy cần phải vệ sinh thường xuyên (2-3 tuần/lần). Hãy làm sạch bộ phận này bằng một miếng giẻ mềm ẩm.

Bước 4 : Hút bụi

+ Bạn cần sử dụng một máy hút bụi có gắn bàn chải gắn để loại bỏ các bụi bẩn nhằm làm sạch cuộn dây làm mát, cuộn dây ngưng tụ, cánh quạt và các bộ phận bên trong khác của máy điều hòa. Hãy thực hiện công việc này một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

Bước 5 : Kiểm tra các bộ phận bị cong

+ Hãy kiểm tra các lá tản nhiệt xem chúng có bị cong hay không. Nếu có, bạn cần mua một chiếc lược chuyên dụng trong các trung tâm thiết bị và sử dụng nó để làm thẳng các lá tản nhiệt. Thực hiện tương tự với các bộ phận bị cong khác.

Bước 6 : Lắp đặt lại máy

+ Sau khi hoàn thành việc làm sạch các bộ phận, hãy lắp đặt lại cái bộ phận đã bị tháo rời và cắm điện để sử dụng máy.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 10

+ Công ty có dịch vụ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Quý khách nào sử dụng một lần gọi lại lần nữa sẽ được giảm giá trong số tiền hanh toán sửa chữa.

+ Cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa và thay thế linh kiện hoàn toàn chính hãng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệp, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

+ Khi máy lạnh quý khách gặp phải sự cố gì nếu không khắc phục được vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để được khắc phục, sửa chữa một cách triệt để.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012