sua may lanh quan 10

Cục nóng máy lạnh không chạy nguyên nhân do đâu

Cục nóng máy lạnh không chạy đây là lỗi hư hỏng ở các bộ phận bên trong máy lạnh. Quý khách không nên tự tay sửa khi không rành về chuyên môn. Trong bài viết sau đây chúng tôi đề cập, xoáy quanh chủ đề ” Cục nóng máy lạnh không chạy” được các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh tại Quận 10 chia sẽ. Mời các bạn cùng tham khảo để đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Cục nóng máy lạnh không chạy nguyên nhân do đâu

Vì sao cục nóng máy lạnh không chạy

+ Điện áp nguồn điện thấp, máy nén khí cục nóng máy lạnh không khởi động, cho nên máy lạnh không hoạt động trong trạng thái làm lạnh, cho nên vẫn nóng.

+ Tấm lưới cục lạnh quá bẩn, không vệ sinh sạch sẽ, gây nên hệ thống làm lạnh áp lực bảo vệ quá cao.

+ Diện tích phòng lớn máy lạnh công suất nhỏ, không lắp đặt máy lạnh có lượng làm lạnh sử dụng bình thường căn cứ theo tỉ lệ (Ví dụ phòng 30 mét vuông, bạn lại lắp máy treo 32 công suất nhỏ 1.5P) cho nên lượng làm lạnh không đủ nhu cầu, dẫn đến nhiệt độ trong phòng không giảm được.

+ Do tính năng tản nhiệt của cục nóng không tốt, vị trí lắp đặt máy lạnh không thích hợp.

+ Thiết bị tản nhiệt quá bẩn thông gió tản nhiệt không đạt. Tấm lưới cục lạnh quá bẩn hệ thống làm lạnh áp lực bảo vệ quá cao.

Cách khắc phục cục nóng máy lạnh không hoạt động

+ Kiểm tra chênh lệch nhiệt độ giữa cổng gió vào và cổng gió ra, nếu chênh lệch nhiệt độ khoảng 13 – 15ºC, thì chế độ làm lạnh ở trạng thái tốt.

+ Nhiệt độ cài đặt của máy lạnh và nhiệt độ lạnh của bản thân hệ thống làm lạnh không ăn khớp, nhiệt độ thấp nhất là 16 độ, nếu bạn cài đặt là 16 độ, thì lại là trạng thái máy không ngừng, như vậy cục nóng làm việc liên tục, đương nhiên lãng phí điện rất nhiều so với khi bạn cài đặt ở 25 độ, hơn nữa ít nhất cũng lãng phí 1/2 lượng điện.

+ Đối với chất lượng máy lạnh 3 phần nhờ vào chất lượng máy 7 phần nhờ vào khâu lắp đặt, máy lạnh có tốt đến máy nếu khi lắp đặt phát sinh lỗi, cũng giống như là không lắp máy lạnh (ví dụ ống nối cục lạnh và cục nóng quá chặt không làm việc gây nên chất làm lạnh rò rỉ, ống nối nối sai…). Đầu tiên bạn có thể tự quan sát, hoặc mời thợ sửa chữa đến kiểm tra.

+ Cài đặt nhiệt độ: Cơ thể người thích ứng với nhiệt độ mùa hè 24 – 288 độ, mùa đông 20 – 24 độ, tốt nhất cài đặt nhiệt độ trong phạm vi này, như vậy có thể phòng tránh phát sinh bệnh máy lạnh, để người từ môi trường phòng máy lạnh khi ra bên ngoài, không dẫn đến hoa mắt chóng mặt do không thích ứng kịp.

+ Trạng thái của van ngừng lớn nhỏ của cục nóng, (ống to là ống thấp áp, ống nhỏ là ống cao áp), nếu bề mặt của ống cao áp có đọng sương hoặc có giọt nước, chứng tỏ làm lạnh tốt; Nếu có sương che phủ, chứng tỏ thiếu chất làm lạnh, cần phải bổ sung kịp thời. Ống xả nước cục lạnh xả nước có bình thường hay không. (Chất làm lạnh làm việc bình thường áp lực khoảng 4.5 – 5.0kg (chủ yếu cũng có mối quan hệ với nhiệt độ môi trường), nếu bạn có đồng hồ áp lực có thể đo kiểm tra.

+ Vệ sinh sạch sẽ tấm lưới cục lạnh để máy hoạt động tốt hơn.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10

+ Khi quý bạn đọc tham khảo tất cả các nguyên nhân và cách khắc phục trên vẫn không cải thiện được vui lòng gọi co dịch vụ công ty để được các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Giá cả bình dân, làm việc uy tín, có trách nhiệm với khách hàng và chất lượng, hiệu quả cao.

+ Gián tem bảo sau khi sửa, xuất hóa đơn cho khách hàng( nếu có nhu cầu), thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012