sua may lanh quan 10

Vì sao máy lạnh Toshiba bị chảy nước cục lạnh

Không gian căn nhà bạn đang đẹp đẽ, thoáng mát với những khung cảnh bức tường thật lộng lẫy. Không may máy lạnh Toshiba gia đình bạn gặp sự cố bị chảy nước làm ướt hết sàn nhà và bức tường luôn trong trạng thái ẩm ướt, mùi mốc. Điều này khiến bạn rất phiền toái khi mỗi lần mở máy lạnh. Vậy nguyên nhân từ đâu và cách xử lý ra sao. Sau đây các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận 10 xin chia sẽ một vài kinh nghiệm quý báu, thực tế về sự cố bị chảy nước ở cục lạnh trên máy lạnh Toshiba. Các bạn nên tìm hiểu kỹ để tự tay mình áp dụng trực tiếp ngay trên dòng máy lạnh Toshiba của gia đình mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-4

Máy lạnh Toshiba bị chảy nước do các nguyên nhân

+ Trong khi sử dụng máy lạnh Toshiba bị thiếu gas, hết gas dẫn đến máy lạnh hoạt động không hiệu quả.

+ Do bị tắc hay vỡ đường ống thoát nước.

+ Lâu ngày dàn lạnh không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ dẫn đến khí lạnh bị ngưng tụ và không thể thoát ra ngoài được.

+ Có thể quạt dàn lạnh bị hỏng hay quay chậm. Hay trong quá trình lắp đặt máy lạnh Toshiba không đúng cách ống thoát nước và máng nước bị nghiêng không đúng vị trí….

Cách khắc phục máy lạnh Toshiba bị chảy nước ở dàn lạnh

+ Bạn nên tiến hành vệ sinh cho máy lạnh Toshiba của gia đình mình theo định kỳ 3 đến 6 tháng một lần. Tùy vào môi trường sử dụng mà có phương pháp vệ sinh cho hợp lý.

+ Tiến hành đo gas, kiểm tra gas coi bị thiếu hay rò rĩ chỗ nào nạp thêm vào hay hàn lại chỗ rò rĩ.

+ Kiểm tra lại ống thoát nước dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

+ Căn chỉnh lại dàn lạnh, máng nước cho cân bằng để máy hoạt động tốt hơn.

+ Kiểm tra cánh quạt quay có bình thường không. Nếu quá cũ hay không quay được bạn nên thay mới.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng thành công ngay trên thiết bị của mình. Trường hợp trong quá trình tiến hành nếu có gặp khó khăn gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà quý khách xử lý một cách triệt để. Công ty luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Luôn có chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012