sua may lanh quan 10

Khắc phục tình trạng máy lạnh chảy nước ở cục lạnh

Khi máy lạnh bị chảy nước ở cục lạnh bạn sẽ làm gì. Tự tay sửa chữa hay gọi dịch vụ kỷ thuật tới kiểm tra. Chúng tôi thật lòng khuyên bạn không nên tự mình sửa khi không rành về chuyên môn. Sẽ làm cho máy lạnh ngày càng nặng hơn. Tốt hết bạn nên gọi dịch vụ kỷ thuật uy tín tới kiểm tra cho mình. Bạn thử sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xem sao đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng, thỏa mãn, tin cậy qua cách làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao. Và bài viết dưới đây được các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận 10 xin chia sẽ với quý khách về nguyên nhân máy lạnh bị chảy nước ở cục lạnh và cách khắc phục như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

khac-phuc-tinh-trang-may-lanh-bi-chay-nuoc-o-cuc-lanh

Lý do khiến cho máy lạnh bị chảy nước ở cục lạnh

+ Điều hòa nhiệt độ bị chảy nước từ dàn lạnh cũng có thể do máy bị non ga, gây nên hiện tượng đông đá bên trong dàn lạnh. Khi chạy máy sẽ không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn và làm đá tan chảy qua máng hứng.

+ Có thể do máy bị bẩn vì lâu ngày chưa vệ sinh máy, tắc đường thoát nước, máng nước bị nứt.

Biện pháp phục máy lạnh bị chảy nước

+ Điều hòa là một thiết bị điện lạnh khá phức tạp, nếu bạn không có kiến thức về hoạt động của máy lạnh thì khi gặp sự cố nên gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh và tốt nhất để tăng độ bền cho máy và đảm bảo máy hoạt động tốt khi cần sử dụng bạn nên có kế hoạch bảo dưỡng máy lạnh định kỳ trước mỗi thời vụ sử dụng máy nhiều, vệ sinh máy lạnh và kiểm tra toàn bộ máy. Đó là cách bạn sử dụng điều hòa một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất.

+ Do máy bị non ga thì bạn cần phải gọi cho sửa máy lạnh tại Quận 10 vì đây là trường hợp phức tạp hơn bạn không nên tự xử lý. Trường hợp này nên nạp thêm ga cho máy điều hòa, đồng thời vệ sinh tổng thể cho dàn lạnh.

+ Nếu vì nguyên nhân máy bị bẩn vì lâu ngày chưa ve sinh may lanh thì trước hết, bạn có thể tự kiểm tra nhanh xem nếu máng thoát nước bị nứt vỡ, thì cần phải thay mới. Còn nếu nguyên nhân do tắc đường thoát nước thì bạn hãy xem phía ngoài chỗ ống thoát nước ra từ cục nóng bên ngoài có bị vật gì chặn vào hoặc ống có bị gấp khúc khiến việc thoát nước khó khăn không. Bạn có thể tự xử lý bằng cách cầm đầu ống, hút hoặc thổi nhẹ để thông bụi hay bóng nước làm tắc ống bên trong. Nếu trường hợp do máy bị bẩn, lâu ngày chưa được vệ sinh, bạn hãy tháo lưới lọc bụi ra, phun rửa sạch và lắp vào.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10

+ Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng goi ngay cho dịch vụ công ty để các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự thỏa mãn, tin cậy đến với khách hàng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những vướng mắc khi khách hàng không hiểu rõ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012