sua may lanh quan 10

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy lạnh chạy yếu

Bất kỳ thiết bị nào cũng vậy qua thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh, làm sạch sẽ phát sinh một số hư hỏng. Trong trường hợp máy lạnh: Điển hình là máy chạy yếu hay không lạnh. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy lạnh không lạnh( chạy yếu) như lâu ngày không được vệ sinh hoặc không châm gas đều cho máy lạnh…Dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 10 xin đưa ra những nguyên nhân máy lạnh không lạnh và cách khắc phục hiện tượng này. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-lanh-qua-lanh-quan-8-gia-re

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY LẠNH CHẠY YẾU( YẾU LẠNH)

Nguyên nhân 1:

+ Máy lạnh thiếu gas, nạp gas: Đây là một trong các nguyên nhân chính. Điều hòa mất gas do rỏ rỉ đường ống, rỏ rỉ tại các mối nối, giắc co hoặc do sử dụng lâu không được bảo dưỡng.

Cách khắc phục 1:

+ Để khắc phục hiện tượng này cần phải có thợ sửa điều hòa lành nghề với các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng, đảm bảo chắc chắn đường ống không bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas điều hòa bổ sung.Thông thường với hiện tượng mất gas quý bạn đọc nên gọi ngay tới các công ty điện lạnh để được tư vấn sửa chữa hợp lý.

Nguyên nhân 2:

+ Máy lạnh quá bẩn cần được vệ sinh: Làm sạch lưới điều hòa. đây là công việc khá đơn giản bạn có thể thực hiện ở nhà. Ngoài ra máy lạnh nếu lâu ngày hoạt động mà không được bảo dưỡng, bụi bẩn sẽ bám mảng khiến lượng gió mát không được thổi ra ngoài.

Cách khắc phục 2:

+ Bạn chỉ cần vệ sinh lại điều hòa, vệ sinh lưới lọc. Tuy nhiên nếu điều hòa quá bẩn cần có thêm các thiết bị xịt rửa mặt lạnh chuyên dụng để bóc các lớp mảng bám bẩn. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hiện giờ cung cấp với mức giá tương đối không quá cao.

Nguyên nhân 3:

+ Tụ đề máy lạnh bị hỏng: Hỏng tụ nguyên nhân là do điều hòa bị chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block phải chạy trong thời gian dài và không thể ngắt được.

Cách khắc phục 3:

+ Vào những ngày mùa nóng, bạn chỉ nên để nhiệt độ vào khoảng 26-27 độ, không nên để nhiệt độ quá thấp ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mọi người. Nếu máy lạnh bị hỏng tụ, chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động, máy lạnh lúc này không khác gì một chiếc quạt thông thường. Bạn cần gọi ngay tới dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 10 để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

Liên hệ sửa máy lạnh tại Quận 10

+ Trong trường hợp quý bạn đọc đã tìm hiểu và tự tay mình đứng ra sửa vẫn không cải thiện được vui lòng nhấc máy gọi qua tổng đài của công ty 028.6670.4444 để được tư vấn, hỗ trợ và sửa chữa kịp thời.

+ Nhân viên kỷ thuật dày dặn kinh nghiệm, được thử tay nghề trước khi nhận váo công ty làm việc, xử lý nhiều lỗi khó nhất trên máy lạnh đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng, yên tâm.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Thanh toán tiền mặt trên phương thức giấy tờ rõ ràng.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Phục vụ khách hàng hết mình

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012