sua may lanh quan 10

Hướng dẫn cách sửa máy lạnh bị chảy nước tại nhà

Máy lạnh bị chảy nước là hiện tượng xảy ra thường xuyên trên tất cả các hãng máy lạnh không chỉ riêng dòng máy lạnh thông thường mà đến những thương hiệu cao cấp như Electrolux, Sanyo, Samsung…Cũng gặp tình trạng tương tự như vậy. Nguyên nhân do đâu? cách khắc phục như thế nào? Rất nhiều ý nghĩ nổi dậy lên trong đầu bạn. Để đánh tan những thắc mắc, suy nghĩ của bạn công ty chúng tôi xin chia sẽ với bạn bài viết sau đây được các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận 10 viết nên. Mời các bạn tham khảo để có hướng khắc phục tình trạng chảy nước ngay tại nhà nhé. Bạn hãy nhớ lúc nào cảm thấy khó khăn, không sửa được vui lòng gọi cho công ty qua tổng đài 028.2217.5555 & 028.6670.4444 để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhé!

Hướng dẫn cách sửa máy lạnh bị chảy nước tại nhà

Vì sao máy lạnh bị chảy nước

– Máy lạnh gây nên hiện tượng chảy nước nguyên nhân chính là do dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas. Dẫn đến hiện tượng sau:

+ Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

+ Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do ngẹc đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹc có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

– Dàn lạnh bị đóng tuyết: Máy lạnh bị thiếu gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên nhân chính dẫn đến đóng tuyết dàn lạnh. Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

– một trường hợp không ngoại lệ máy lạnh vừa lắp đã bị chảy nước có thể do: kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước lắp không đúng vị trí…

Biện pháp khắc phục máy lạnh hiệu quả nhất

– Sau khi đã biết được nguyên nhân bây giờ bạn phải tiến hành theo các thao tác sau để khắc phục hiệu quả:

+ Kiểm tra lại quạt dàn lạnh có hoạt động ổn định hay không.

+ Kiểm tra lại đường ống thoát nước, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

+ Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh 3-6 tháng chưa bảo trì.

+ Canh chỉnh lại dàn lạnh, máng nước bị nghiêng hoặc lắp ráp không đúng kỹ thuật.

+ Kiểm tra và châm thêm gas cho máy lạnh với các trường hợp máy lạnh đóng tuyết dàn lạnh

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10 uy tín

+ Trong trường hợp quý khách cảm thấy khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng nhấc máy gọi cho công ty chúng tôi để được hổ trợ và khắc phục kịp thời.

+ Nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

+ giá cả phải chăng, bình dân so với thị trường sửa chữa. Thay thyế, linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi kihi bạn cần. Dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10 luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012